Chung cư Vincity Hưng Yên- an cư tuyệt vời và bền vững

Chung cu Vincity Hung Yen là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông Hồng, có diện tích khoảng 923 km² với dân số trên 1,1 triệu dân (thông kê năm 2009), Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mật độ dân cư bắt đầu tăng lên, Hưng yên sẽ là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS trong thời gian tới. Đi sau Vinhomes Hưng Yên, Vincity Hưng Yên tuy không được chú trọng và chi tiết trong từng thiết kế nhà như Vinhomes, với mục tiêu đánh thẳng vào phân khúc chung cư giá rẻ, chung cư Vincity Hưng Yên đang là một điểm nóng trong ngành bất động sản, và được sự chú ý đặc biệt của người có nhu cầu mua nhà ở tỉnh Hưng Yên.

Không chỉ phục vụ cho người dân tỉnh Hưng Yên, Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ phục vụ cho hàng nghìn cư dân với 3 tòa nhà cao tầng lớn, khoảng 20-25 tầng, mỗi căn hộ có 1-3 phòng, diện tích các phòng được thay đổi đa dạng phục vụ theo từng nhu cầu và mức chi trả của người mua nhà để gia đình có được một nơi ở lý tưởng.

Khu đô thị Vincity Hưng Yên nằm trên tuyến đường trọng điểm của tỉnh Hưng Yên, giúp cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng đi tới các khu vực khác như quận Long Biên hay tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương. Bên cạnh dự án Vincity Hưng Yên là làng gốm Bát Tràng, cách trung tâm Hà nội chỉ 12 km. Ngoài ra với hạ tầng giao thông được trang bị hoàn thiện, với đường Quốc lộ 5, Quốc lộ 1A, Cầu thành trì, cầu Vĩnh Tuy.

Vincity Hưng Yên được đánh giá cao do cam kết thực hiện dự án từ chủ đầu tư VinGroup, đảm bảo hoàn tất đúng thời gian đề ra nên người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm chờ đợi dự án này hoàn thành, các hạ tầng cơ sở đều được thi công theo đúng công trình, bản thiết kế đầy đủ các dịch vụ kèm theo như hầm để xe, thiết kế khu trung tâm mua sắm nằm chính giữa và các tòa nhà chung cư bao bọc xung quanh, tạo nên một cảnh quan có thiết kế hoàn chỉnh.