Chung cư Vincity Đông Anh – chung cư giá rẻ đẳng cấp nhất hiện nay

Căn hộ Vincity Đông Anh – đánh bật mọi định kiến trước đây về chung cư giá rẻ và kém chất lượng, điều đã in sâu trong tâm trí của mọi người dân khi nghĩ về chung cư, Vincity Đông Anh – tạo lập những giá trị đích thực cho khách hàng và mang lại cho họ cuộc sống an cư lạc nghiệp.

Đã từ bao giờ mà chung cư giá rẻ bị gắn cái mác chất lượng thấp? Đó chính là do các chủ đầu tư, họ nhận tiền nhưng làm việc thiếu chất lượng, ăn bớt công trình, tạo ra những sản phẩm kém, và kết quả xảy ra là người mua nhà loay hoay không biết nên chọn khu chung cư nào, trong khi căn hộ chung cư thừa đầy, người muốn mua vẫn chịu đựng ngôi nhà cũ xập xệ từng ngày.

Và chủ tập đoàn VinGroup, ông đã thấy được những bất cập kể trên, mặc dù tập đoàn đang kinh doanh phát đạt ở phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự và liền kề sang trọng, dự định lấn sân sang phân khúc thấp hơn, dành cho những người có thu nhập tầm trung, bởi vì một lý do mà chủ tập đoàn đưa ra “chung cư giá rẻ không có nghĩa là chất lượng thấp”.

Vincity Đông Anh được xây dựng ra với ý nghĩa như vậy, một hy vọng cho người dân Thủ đô có thể ước mơ về một khu chung cư chất lượng cao, với giá thành bất ngờ, chỉ 700 triệu/căn. Thật vậy, chỉ với thu nhập 15-20 triệu/tháng là người dân Hà Nội có thể mua được nhà ở Vincity Đông Anh.

Đông Anh có xa trung tâm quá không, rất nhiều người sẽ đưa ra câu hỏi này vì muốn được thuận tiện cho đi lại, nhưng thực tế là những gì Vincity Đông Anh sẽ làm cho bạn sẽ khiến bạn bỏ quên mất câu hỏi này, Vincity Đông Anh nằm ở vị trí đắc địa thuộc huyện Đông Anh, rất dễ di chuyển vào trung tâm thành phố nhờ xây dựng xong cầu Nhật Tân và hạ tầng cơ sở của huyện phát triển mạnh thời gian gần đây.

Thực tế cho thấy Vincity Đông Anh có quy mô rộng, hơn 150 ha với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh – có nghĩa là khu chung cư và trung tâm mua sắm phải kết hợp hài hòa với cảnh quan được bố trí, với mật độ xây dựng thấp, chỉ 22-35%, điều mà bất kì chung cư nào ở trung tâm thành phố cũng không có diện tích để làm được.Bạn sẽ sẵn sàng mua một căn hộ mà chung cư ở đó có 2 tầng hầm để xe diện tích rộng, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em trong khu đô thị, đảm bảo an toàn và lành mạnh cho các em nhỏ, có công viên và tiểu cảnh như hồ nước, tượng đài để bạn và gia đình có thể đi dạo, hít thở không khí trong lành và rèn luyện sức khỏe. Những điều đó chỉ có Vincity Đông Anh làm được.