Chung cư Imperia Sky Garden – Nơi khởi đầu của cuộc sống hạnh phúc

Với mong muốn tạo lập cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho cư dân nơi thủ đô đầy xô  bồ chật hẹp hình thành một phong cách sống mới đẳng cấp hơn HBI đã giới thiệu ra thị trường mô hình đô thị phức hợp tiện ích khép kín  Imperia Sky Garden. Đặt chân tới đây, khách hàng sẽ tìm thấy môi trường sống lý tưởng để bắt đầu an cư lạc nghiệp, xây dựng một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc.

Tọa lạc tại 423 Minh Khai nằm ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô – một lợi thế lớn của Imperia Sky Garden. Đây là khu vực diễn ra đô thị hóa nhanh với nhiều dự án bất động sản cao cấp đang hình thành, tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân.

can-huong-dong-nam-imperia-sky-garden

Imperia Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa, hẹ thống tiện ich đẳng cấp

Không chỉ sở hữu một vị trí đẹp mà còn có những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Với quy mô 3,8ha, Imperia Sky Garden có quy hoạch đồng bộ khép kín với  đầy đủ các tiện ích và dịch vụ phong phú. Được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những cảnh quan tại các dự án lớn trên thế giới thi công và thực hiện để xây dựng một đô thị Imperia Garden Minh Khai sang trọng và tuyệt vời nhất. Đặc biệt, điểm nhấn của dự án chính là hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường chạy bộ kéo dài xung quanh hồ có những hàng cây xanh, bãi cỏ dành riêng cho xe đạp và người đi bộ, tạo nên không gian khác biệt, không có khói xe, thích hợp cho việc tập luyện thể dục, dạo bộ và hít thở không chỉ trong lành.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích mà chung cư Imperia Sky Garden có giá bán rất hấp dẫn và hợp lý. Các căn hộ Imperia Sky Garden được thiết kế với diện tích đa dạng  phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư lâu dài. 100% các phòng đều có khe sáng/mặt thoáng hướng tới thiên nhiên, có nhiều ánh sáng. Khách hàng yêu thích cuộc sống xanh tiện nghi sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn này

Xem thêm:  IMPERIA SKY GARDEN – KHÔNG GIAN SỐNG HÒA QUYỆN CÙNG THIÊN NHIÊN