Chung cư An Bình city hoàn thiện ước mơ của bạn

Chung cư An Bình city là một dự án quy hoạch bởi Chủ đầu tư Geleximco. Lần hàng đầu ở thành phố Hà Nội, một khu đô thị thu nhỏ được xây dựng ra để phục vụ nhu cầu nhà đất của người dân .

Tổng quan dự án An Bình city

Chung cư An Bình city là dự án khu nhà ở cao tầng thuộc khu đô thị mới Phạm Văn Đồng của thành phố Hà Nội. Phạm Văn Đồng là khu đô thị cao cấp và hiện đại hàng đầu thành phố Hà Nội hiện nay. Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng được UBND thành phố phê duyệt xây dựng chi tiết .

Bên cạnh đó, cũng trong năm 2017, dự án an binh city  của tập đoàn Geleximco  với diện tích lên đến 300ha. Đây cũng là 1 trong các dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ  ở kế hoạch triển khai hệ thống dự án An Bình city.

Hệ thống tiện ích của chung cư An Bình city

Chung cư An Bình city

Hệ thống tiện ích của chung cư An Bình city  là khu mua sắm an toàn, khu vui chơi giáo dục, địa điểm buôn bán và rạp chiếu phim .Với chiều cao đến 36 tầng, dự tính sẽ đi vào hoạt động tháng 01/2018, an bình city phạm văn đồng sẽ là nơi nghĩ dưỡng hoàn hảo nhất Hà Nội.

Chung cư An Bình city có sảnh đón khách ở tầng 1, quy mô 300 phòng được bố trí từ tầng 5 – 36 với phòng khách hiện đại, nhiều loại phòng họp cao cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm: phòng tập, spa, bể bơi, phòng đơn vị tiệc cưới, phòng VIP, nhà hàng đẳng cấp.

Điểm nhấn nổi bật là hệ thống tiện ích full gồm dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao được vận hành và nâng cấp giỏi. Điều đó góp phần tạo nên giá trị cho cuộc sống chất lượng cho cộng đồng văn minh, làm gia tăng giá trị mà CTĐ hết lòng phát triển.

Căn hộ chung cư 232 Phạm Văn Đồng chính thức khởi công vào thời gian đến. Theo dự định, sẽ được bàn giao cho khách hàng nhà ở mai sau.

Chung cư An Bình city tại vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển do tọa lạc trên các tuyến phố chính đi sâu vào trung tâm, vô cùng thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực tập trung chuỗi chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Đường Phạm Văn Đồng hội tụ nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của đô thị nên rất thuận lợi cho những hoạt động vui chơi, du lịch và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt.

Lý do bạn nên lựa chọn An Bình city

Chung cư An Bình city được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, địa danh đây hội tụ các tiện ích đẳng cấp, các cao ốc căn hộ đẳng cấp, khu nhà phố rất đáng mong đợi kết hợp xen kẽ với những tiện ích công cộng: bệnh viện, trường học, văn phòng…đã tạo nên không gian sống hoàn chỉnh nhất. Quý cư dân tương lai sẽ được an cư, sinh sống trong môi trường trong xanh – thành phố giao lưu giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Lấy ngẫu hứng từ đời sống yên bình, thanh bình, kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với hiệ n đại, kiến trúc khu đô thị chung cư 232 Phạm Văn Đồng tạo cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên, không gian sống đúng đắn và có thể kết hợp quy hoạch buôn bán.

Chính vì vậy cho nên, tại tổng số các căn hộ an bình city phạm văn đồng  đều  là căn nhà mặt phố được kiến trúc rất thông minh, vừa để sống, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê – những mục tiêu mà khó có dự án nào có thể phục vụ được cùng một lúc.

Hiện tại chủ đầu tư dự án An Bình city đang triển khai mở bán tòa A3 – tòa cuối cùng của dự án. Mọi chi tiết căn hộ đều đưuọc chủ đầu tư cập nhật tại website.