Khởi động tinh thần sale và ra mắt bảng hàng dự án Imperia Sky Garden

Chiều ngày 28/6/2018, tại 44 B Lý Thường Kiệt Chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam tổ chức buổi Kick off nhằm khởi động tinh thần đội ngũ sale, sẵn sàng cho chặng nước rút khi bảng hàng dự án Imperia Sky Garden chính thức được mở ra.

Buổi lễ ra quân dự án diễn ra thành công tốt đẹp

Tham gia buổi Kick – off có đại diện Chủ đầu tư, Lãnh đạo và đông đủ nhân viên kinh doanh của các sàn: Cenland, Đội liên minh I&G, Phú Tài land, Phú Khang Land, Vinahomes.

Tại buổi làm việc, Chủ đầu tư đã giới thiệu ý tưởng thiết kế và xây dựng, đồng thời, đã giải đáp cụ thể những thắc mắc về dự án và chính sách bán hàng. Qua đó, cung cấp những thông tin hữu ích nhằm hỗ trợ NVKD tư vấn dự án chính xác và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, Chủ đầu tư cũng có những giải thích rất cụ thể cho các câu hỏi liên quan đến thủ tục đặt cọc và Hợp đồng mua bán căn hộ:

– Khi ký thỏa thuận đặt cọc khách hàng cần mang những gì:

+ Đối với KH là cá nhân: 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu 2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có) 3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích KH cung cấp bản photo Hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC

+ Đối với KH là Doanh nghiệp: 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu; 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

– Sau khi đặt cọc bao lâu thì sẽ ký HĐMB: Căn cứ theo CSBH tại từng thời điểm. Hiện tại CSBH đang quy định ký HĐMB trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày ký TTĐC;

– Khách hàng mua căn hộ sẽ ký HĐ trực tiếp với ai: Chủ đầu tư, Công ty TERRA GOLD VIỆT NAM;

Mọi thắc mắc về dự án đều được giải đáp một cách thỏa đáng

– Khi ký HĐMB khách hàng phải mang những gì:

+ KH là cá nhân: 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu. 2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu. 3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có). 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có). 5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

+ KH là DN: 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu; 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

– Khách hàng dưới 18 tuổi có được đứng tên ký TTĐC và HĐMB không: Được, trường hợp này người giám hộ của KH cần ký Cam kết bảo lãnh theo quy định của công ty;

– Khách hàng có thể thay đổi điều khoản HĐ không: Không, HĐMB được lập theo quy định của pháp luật và được phê duyệt bởi Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công thương và được áp dụng chung toàn bộ dự án.

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ là sổ đỏ hay sổ hồng, thời hạn bao nhiêu năm: Sổ hồng (nhà và đất), lâu dài với người Việt Nam và có thời hạn (50 năm) với người nước ngoài.

Các trò chơi trong buổi Kick – off được các bạn hưởng ứng rất nhiệt tình

Trong chương trình còn có các hoạt động thú vị nhằm khởi động tinh thần sale và tạo sự gắm kết trong tập thể. Đặc biệt, phần bốc thăm trúng thưởng cũng mang đến sự hào hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên kinh doanh dự án.

Chủ đầu tư cũng tiết lộ sau buổi Kick – off này sẽ chính thức ra mắt bảng hàng mới, với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Để cập nhật bảng hàng, giá bán chung cư Imperia Sky Garden và các chính sách ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng xin liên hệ:

Hotline: 091 646 9191