BỨC MÀN SỰ THẬT KÉO LÊN SAU ÁNH ĐÈN MANG TÊN AN BÌNH CITY

Nằm trong khu đô thị Thành phố Giao Lưu, chung cư An Bình City là dự án cao cấp cuối cùng ra đời. Và đằng sau cái tên đó là những ý nghĩa riêng mong muốn gửi gắm một điều gì đó với những khách hàng – cư dân tương lai trong thành phố nhỏ xanh ấy. Và hãy cùng vén bức màn sự thật về cái tên hào nhoáng mang tên An Bình này.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc và nằm giáp ngay mặt đường Phạm Văn Đồng. Với những thiết kế lấy ý tưởng từ màu xanh của thiên nhiên đất trời làm chủ đạo thì tiêu điểm và điểm nhấn mạnh mẽ của dự án mang một nét khác biệt. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội cùng với lợi thế đây là khu vực đông dân của thành phố, hai trục đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi đến sân bay Nội Bài đem đến cho việc di chuyển cho công việc đi lại dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vị trí chung cư An Bình City

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện íchcao cấp. Chính điều đó mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. 

Đọc thêm: Bảng giá An Bình City

Không gian thanh bình tại chung cư An Bình City

An Bình City – không chỉ là một cái tên mà hàm chứa đằng sau cái tên là sự  sâu xa, nhẹ nhàng lại mạnh mẽ, vừa êm đềm lại bao hàm sự phiêu lưu. Nó không chỉ cầu an mà mang lại cả sự bình yên, che chở cho người khác. Cái tên cũng đã nói lên tất cả – đại diện cho những gì êm ả nhất, công chính nhất và tốt đẹp nhất.

Tên An Bình chứa đựng sự “che chở” mang lại sự yên bình cho người khác, đại diện cho công lý và những điều tốt đẹp nhất.  Chủ đầu tư – tất cả những con người vĩ đại đó đã cống hiến nguồn lực, tình cảm và nhiệt huyết của chính mình để có thể tạo nên một An Bình tốt đẹp nhất trong nhận thức của mỗi người.