Bí quyết kê giường ngủ hợp phong thủy

Theo chuyên gia tâm lý học người pháp – Alberto Aiguer, chuyên gia tâm lý cho biết, kê đầu giường về hướng Bắc sẽ có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ của bạn. Điều này được rút ra trên cơ sở khoa học chứng minh vị trí kê giường ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có ngủ ngon hay không.

Qúy khách hàng quan tâm: Lịch mở bán dự án chung cư Imperia sky Garden 423 Minh Khai

phong ngu imperia sky garden

Cách kê giường ngủ căn hộ Imperia Sky Garden hợp phong thủy

Còn theo chuyên gia phong thủy Yannick David kê giường ở hướng Bắc – Nam giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu do tác động của mạch nước ngầm, nơi lực từ rất mạnh, ảnh hướng đến chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn.

Khi kê giường theo hướng Bắc – Nam, ngoài việc tránh những tác động xấu từ các nguồn lực của tự nhiên, việc kê giường theo hướng này còn giúp tránh ánh nắng mặt trời.

Mặc dù ánh nắng mặt trời có tác dụng giúp giường ngủ thoáng đãng và sạch sẽ hơn nhưng nó cũng có nhược điểm là phá vỡ giấc ngủ vì nó liên quan đến sự tỉnh táo của não bộ. Đó là chưa kể tới các tia tử ngoại từ nguồn sáng này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.

phòng ngủ căn hộ imperia sky garden

Cách kê giường ngủ căn hộ Imperia Sky Garden để vượng khí tốt

Ngoài ra, vị kiến trúc sư này cũng nêu ra một số vị trí không thích hợp để kê giường ngủ, như cạnh bếp hoặc chiếu thẳng vào bếp, đối diện cửa sổ và cửa ra vào, đối diện hoặc cạnh nhà vệ sinh, quá gần với cầu dao điện,… Bên cạnh đó, cũng không nên đặt các vật dụng như tủ kệ, gương, đèn,… cạnh giường ngủ.

Theo Alberto Aiguer  nên kê giường ngủ ở vị trí yên tĩnh nhất, kín đáo nhất, tránh những rung động xấu. Ngoài việc đảm bảo sự yên tĩnh, vị trí kê giường còn phải quan sát được toàn bộ căn phòng

Rất nhiều gia đình Việt có thói quen kê giường vào góc tường. Tuy nhiên, cách kê này được cho là không nên bởi người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tốt nhất, nên kê giường ngủ ở giữa phòng, đầu giường tựa vào tường.

Quý khách hàng xem thêm:  IMPERIA SKY GARDEN – GIA TĂNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG