5 vấn đề về dự án Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai

Để nói về các căn hộ của dự án Imperia Sky Garden chúng tôi sẽ dùng những từ Sang trọng và đẳng cấp. Bạn sẽ có được một căn hộ chung cư hai bà trưng tuyệt vời nhất với các đồ nội thất hiện đại, cơ sở hạ tầng và dịch vụ hoàn hảo.

Trên thị trường bất động sản năm 2017, chung cư Imperia Sky Garden là một dự án nổi trội. Khách hàng khi đến chọn mua căn hộ Imperia Sky Garden luôn được chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden luôn tạo điều kiện tốt nhất. Chính vì vậy mà với các chính sách ưu đãi như hỗ trợ làm các thủ tục cho đến khi giao nhà, hỗ trợ thanh toán nhiều đợt,… Imperia Sky Garden luôn tạo thuận lợi nhất cho khách hàng. Những thông tin gì về dự án Imperia Sky Garden bạn đã nắm được chưa? Nếu bạn muốn biết rõ hơn về các thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ, Nếu bạn đang quan tâm đến chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai? Sẽ có những thông tin bổ ích mà có lẽ bạn đang tìm kiếm đấy, Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất nhà máy dệt Minh Khai, Các căn hộ Imperia Sky Garden được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 3ha. Cùng với ưu thế vượt trội về chủ đầu tư uy tín, được kỳ vọng sẽ mang đến dòng sản phẩm căn hộ hạng sang, biệt thự cao cấp, nhà liền kề, chung cư cao tầng ấn tượng tạo nên không gian sống đẳng cấp với tiện ích hàng đầu tại thủ đô, đầy đủ tiện nghi, Imperia Sky Garden Tọa lạc tại một trong những vị trí “Vàng” khu vực phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khi quyết định mua căn hộ, chắc hẳng quý khách sẽ rất quan tâm đến số tiền đặt cọc? Vậy số tiền đặt cọc mua căn hộ là bao nhiêu? khi quý khách hàng đến mua căn chung cư Imperia Sky Garden, theo như nguồn thông tin từ chủ đầu tư cung cấp thì sẽ phải đặt cọc 100.000.000 vnđ.

Theo quy định của chính sách bán hàng, Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày đóng đủ 100 triệu thì quý khách kí hợp đồng mua bán. Sau khi ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán, công ty sẽ chuyển cho khách hàng hợp đông mua bán và giấy hẹn trả thỏa thuận đặt cọc chứ quý khách sẽ không được nhận hợp đồng ngay.

Khi khách hàng nộp tiền giữ chỗ muốn đổi tên cho người khác đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc liệu có được không chính là điều mà khiến nhiều khách hàng thắc mắc? Bên chủ đầu tư sau khi chúng tôi liên hệ đã cho biết là khách hàng được phép đổi tên, nhưng chỉ được đổi tên cho các đối tượng sau: ông/bà nội, ông/bà ngoại, bố/mẹ đẻ, bố/mẹ chồng, bố/mẹ vợ, chồng/vợ, con, anh chị em ruột. Ngoài những đối tượng này, thì quý khách không thể đổi tên cho người khác được. Người đổi tên cung cấp đầy đủ hồ sơ thân nhân chứng minh quan hệ với người được đổi tên, người được đổi tên cung cấp đủ hồ sơ cá nhân để vào tên trên thỏa thuận đặt cọc, ký cam kết đổi tên theo mẫu của công ty.

Nếu qúy vị có gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi, trên đây chỉ là những giải đáp về thủ tục đặt cọc khi mua căn hộ Imperia Sky Garden. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất các câu hỏi của quý khách. Chúc quý khách sớm chọn được một căn hộ ưng ý nhất cho mình.

Thông tin mới nhất về dự án Imperia Sky Garden: Nhà mẫu Officetel Imperia Sky Garden