4 “nguyên tắc vàng” không thể bỏ qua khi mua chung cư Imperia Minh Khai

Khi tìm hiểu mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thì bạn không nên bỏ qua “4 quy tắc vàng” sau đây.

4 nguyên tắc vàng khi chọn mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

4 nguyên tắc vàng khi chọn mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

1. Tìm hiểu giá và cân đối khả năng tài chính

Trước khi mua căn hộ chung cư, bạn nên xem xét tài chính cá nhân. Từ đó, căn cứ vào mức thu nhập của các thành viên để tính toán khoản chi tiêu hàng tháng, xác định số tiền có thể tiết kiệm/tháng dành cho việc mua nhà.

Ví dụ: Vợ chồng trẻ có thu nhập 15- 20 triệu đồng/tháng dự định mua căn hộ 2PN.  Chung cư Imperia Minh Khai với giá từ 1,5 tỷ/căn, chỉ việc thanh toán trước 20% giá trị, được ngân hàng VPBank hỗ trợ lên tới 80% lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Như vây, chỉ với thu nhâp 15- 20tr/tháng bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại đây rồi

Tiếp theo, bạn hãy khảo sát trực tiếp chung cư đó để có trải nghiệm thực tế nơi mà mình dự định sinh sống để xem: Môi trường, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, tiện ích xã hội, thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden…như thế nào? có đảm bảo không?

2. Chọn căn hộ Imperia Minh Khai phù hợp nhu cầu

Những dự án ở trung tâm thường sẽ được khách hàng ưu tiên hơn. Như Imperia Sky Garden nằm ở số 423 Minh Khai (Q. Hai Bà Trưng) chỉ cách Hồ Gươm chưa đến 4km, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận nhờ các hệ thống giao thông đồng bộ: cầu Vĩnh Tuy, đường Minh Khai, Đại La, đường cao tốc trên cao… Vị trí này vừa giúp bạn đi lại thuận lợi mà còn đáp ứng nhu cầu về một môi trường sống văn minh, an toàn.

3. Khuyến mại và uy tín chủ đầu tư

M.I.K là tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, có uy tín và thương hiệu về bàn giao nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Đồng thời, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi như hỗ trợ giá, lãi suất để giúp người mua tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn từ vài chục đến trăm triệu đồng. Dự án Imperia Minh Khai không những được ngân hàng VPBank bảo lãnh mà còn được cung cấp chương trình vay lên tới 80% giá trị căn hộ, trả góp trong vòng 25 năm với lãi suất siêu ưu đãi.

CĐT cũng đưa ra tiến độ thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng từ khi ký HĐMB cho đến khi bàn giao nhà.

4. Tiện ích, phí chung cư Imperia Sky Garden

Khách hàng cũng nên tìm hiểu các loại phí phải trả hàng tháng thông qua dự án khác của CĐT như: gửi xe, điện, nước, mạng,…có phù hợp không? Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thực hiện theo quy định trong HĐMB thì phí dịch vụ hàng tháng là 10.000 đồng/tháng; phí điện, nước tính theo giá của nhà nước.

Tổng hợp

Với “4 quy tắc vàng” trên, hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư Imperia Sky Garden ở vị trí đẹp với mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: vinhomes gallery