3 lý do chứng minh Imperia Sky Garden tốt nhất để đầu tư

Vị trí đắc địa kết nối giao thông

Vị trí một trong những tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu để đánh giá một bất động sản. Một căn hộ cao cấp có vị trí lý tưởng sở hữu panorama view đẹp, hơn nữa lại dễ dàng kết nối giao thông với các quận trung tâm cũng như các tỉnh trọng điểm. Đây chính là một loại tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian.

Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội ở vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng – 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội. Đây là địa bàn tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa đầu não của cả nước cũng như nhiều địa điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Nhà hát lớn…

imperia sky garden

Vị trí dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Vinhomes Time City, Hòa Bình Green City…tạo cảnh quan hiện đại. Dự án chung cư Imperia Sky Garden sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Không gian xanh và tiện ích nội khu

Thấu hiểu sở thích và nhu cầu của cư dân từng lứa tuổi, chủ đầu tư đem đến một bao gồm tổ hợp tiện nghi. Các kiến trúc sư hàng đầu đã kiến tạo một không gian sống  Imperia Sky Garden ngập tràn cây xanh, hoa lá…Mặt bằng tổng thể Imperia Sky Garden nổi bật với những con đường dạo bộ, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Môi trường sống hoàn hảo tại chung cư Imperia Sky Garden

Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức giấc, điều đầu tiên cảm nhận được khi mở tung cửa sổ là hơi thở trong lành của vườn ươm xanh mát bao quanh căn hộ, khác xa không gian ngột ngạt chằng chịt dây phơi quần áo xen lẫn dây điện nơi các quận trung tâm. Như vậy với tiện ích và dịch vụ tốt nhất khu vực đã mang lại một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho dự án

Cam kết về chất lượng và tiến độ dự án

Không ai muốn rơi vào tình cảnh đợi mòn mỏi mà chủ đầu tư vẫn chưa giao nhà hoặc đến khi có nhà thì thất vọng vì chất lượng khác xa so với cam kết. Vì vậy, mối quan tâm hàng đầu của nhiều người mua nhà là tìm được một chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư HBI doanh nghiệp bất động sản tiếng tăm có tiềm lực tài chính vững chắc để đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Xem thêm: MUỐN HẠN CHẾ RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BĐS NHẤT ĐỊNH KHÔNG BỎ QUA 6 BƯỚC NÀY