Imperia Sky Garden – Nhịp nhàng trong từng hơi thở

Trong cuộc sống hiện đại này,tuy  điều kiện vật chất nhân tạo ngày càng đầy đủ và hoàn thiện nhưng con người cũng không thể tách xa môi trường sống tự nhiên. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư  HBI đã tạo ra những khoảng không gian xanh ngay trong chung cư Imperia Sky Garden mà hiếm dự án nào có được

 Với mật độ xây dựng thấp chỉ 30% còn phần lớn dành cho cảnh quan không gian sống của cư cư dân,  hàng ngàn loài cây và hoa được phủ kín quanh dự án Imperia Sky Garden…Chủ đàu tư HBI sẽ để bạn thỏa sức sáng tạo biến khu vườn nhà bạn thành khu vườn sinh thái đa dạng đậm sắc màu thiên nhiên.

vuon-tren-khong-imperia-sky-garden

Những  lối đi quanh co, uốn lượn với những cành hoa tỏa ngát hương thơm  êm đềm thơ mộng khiến cho bạn bước vào đây như bước vào một khu vườn cổ tích.Bạn có thể tạo ra những   bụi cây cao thấp  xen lẫn những khóm hoa đủ màu sắc tạo cho khu vườn một nét độc đáo riêng. Điều đó cũng thể hiện được phong cách sống tinh tế của chính bạn.

Sẽ không quá khó khi ngay trong khu vườn của Imperia Sky Garden, cả gia đình bạn trở về và quây quần trò chuyện, cảm nhận hạnh phúc gia đình vào những ngày cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ. Cả nhà được đắm mình trong không gian thiên nhiên hoàn toàn tách biệt với cuộc sống bộn bề của thị thành tấp nập.

 Bạn có thể trồng những loại rau củ tốt cho sức khỏe ngay trong khu vườn của Star city. Vừa là một thú vui tao nhã giảm stress, bạn vừa cảm thấy hài lòng hơn về cuộc sống khi mà trong bữa cơm gia đình có món rau sạch, an toàn từ  chính công sức lao động của mình.

Độc đáo về ý tưởng, chủ đầu tư HBI cùng các đơn vị quản lý và thiết kế dự á đang cố gắng tạo ra mộtImperia Sky Garden thơ mông với một xanh huyển thoại để tại nơi đây, con người và thiên nhiên hòa vào làm một.